Công Ty TNHH Cơ Khí Ô Tô Phú Cường
Chuyên bán xe tải trả góp toàn quốc
D7/14A Quốc Lộ 1A, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 24/7

AW là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Trung Quốc được thành lập năm 1953 tại Trường Xuân. FAW cũng là một trong 5 nhà sản xuất ô tô quy môt lớn của Trung Quốc.

Giới thiệu về tên thương hiệu và Logo thương hiệu FAW

FAW là từ viết tắt của (First Automobile Works). Ý nghĩa của nó nói lên đó là tập đoàn ô tô đầu tiên tại Trung Quốc.

Ý nghĩa của Logo FAW: thể hiện như một con diều hâu sải cánh, bay qua những bầu trời rộng lớn trên thế giới.

Sản phẩm chủ yếu là 3 dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng, bao gồm xe động cơ dầu diesel, và động cơ sử dụng năng lượng sạch, hình thành nên các sản phẩm thương hiệu của FAW.

Trụ sở chính của FAW tại Trường Xuân, Trung Quốc

Năm 1991, FAW thành lập liên minh với Volkswagen và trở thành nhà sản xuất ô tô thứ hai Trung Quốc thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với một công ty nước ngoài. Tiếp sau đó, hãng còn có quan hệ hợp tác với một số công ty sản xuất ô tô nước ngoài như Audi, General Motors, Toyota, Mazda. Những sản phẩm của các liên minh hợp tác này như FAW Audi, Beijing Benz Mercedes Benzes, Brilliance Auto BMWs và Lexuses đều nhanh chóng đạt được thành công trên thị trường.

Năm 1992, tên gọi của công ty được đổi từ “First Automobile Works” thành “China FAW Group Corporation”.

Các sản phẩm xe tải của FAW rất được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường nội địa Trung Quốc, đồng thời xuất khẩu ra hơn 80 quốc gia trên thế giới, đứng đầu về thương hiệu xe tải số 1 tại Trung Quốc. Một số quốc gia nhập khẩu sản phẩm của FAW như Ai Cập, Iraq, Kenya, Mexico, Pakistan, Nga, Nam Phi, Uruguay, Peru

Năm 2010, FAW đã bán được 2,56 triệu chiếc và trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ ba Trung Quốc.

Trụ sở chính công ty được đặt tại thành phố Trường Xuân, gần đồng bằng Songliao nằm ở phía Đông Bắc Trung Quốc. FAW hiện nắm giữ quyền kiểm soát 16 công ty con và điều hành một phần 15 phân nhánh khác. Các cơ sở sản xuất của công ty nằm rải rác tại 14 tỉnh thành của Trung Quốc.

công nghệ sản xuất xe FAW

Tới nay, FAW Trung Quốc đã có được doanh số bán hàng lũy kế tới hơn 24 triệu xe các loại, lợi nhuận đạt tới hơn 500 tỷ nhân dân tệ. Xây dựng được 4 khu mặt bằng lớn tại Đông Bắc, Hoa Bắc, Hoa Nam, Tây Nam phân bố tại các thành phố tại Harbin, Trường Xuân, Cát Lâm, Đại Liên, Bắc Kinh, Thiên Tân, Thanh Đảo, Vô Tích, Thành Đô, Liễu Châu, Khúc Tinh, Phật Sơn, Hải Khẩu… Trong giai đoạn củng cố và phát triển thị trường nội địa, FAW đồng thời cũng luôn khai thác thị trường quốc tế, từng bước đã xây dựng được hệ thống kinh doanh cũng như marketing toàn cầu.

 

Hình ảnh các dòng xe được phân phối tại Long Giang Corp

Chiếm vị trí khởi đầu mới trong sự phát triển của doanh nghiệp, FAW Trung Quốc đã làm tốt vai trò của mình đối với xã hội, đảm bảo các yếu tố : “xe đẹp, người tài, giàu kinh nghiệm, cải tiến xe, con người hài hòa với sự phát triển của xã hội”.  Faw cũng quảng bá tôn chỉ kinh doanh hạt nhân đó là “giành vị trí số 1, doanh nghiệp sáng tạo, trách nhiệm đảm bảo”. Luôn kiên trì với phương châm “phát triển tự chủ, hợp tác mở rộng”, FAW thực sự đang đóng góp sức mình vì sự phát triển toàn diện của xã hội ổn định.

Long Giang Corp tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm FAW tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi Chuyên cung cấp các sản phẩm xe đầu kéo, xe chở hàng, xe tải thùng và các loại xe chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, dịch vụ sửa chữa, cung cấp các linh kiện phụ tùng xe tải nói chung và đặc biệt là linh kiện phụ tùng xe FAW.

Xe tải giá rẻ, Xe tải Miền Nam, Xe tải trả góp, Bán xe tải các loại, Xe tải chính hãng, Xe tải uy tín chất lượng, Xe tải rẻ, xe tải jac, dongben, kenbo, hyundai, veam, suzuki, hino, isuzu, vĩnh phát, dongfeng, chiến thắng, foton, ...