Công Ty TNHH Cơ Khí Ô Tô Phú Cường
Chuyên bán xe tải trả góp toàn quốc
D7/14A Quốc Lộ 1A, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 24/7

Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 (tiêu chuẩn quốc gia về khí thải đối với xe ô tô sản xuất lắp ráp và nhập khẩu mới) ; ngày 25/5 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh tại chi nhánh Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT đã cho ra mắt dòng sản phẩm ra mắt dòng xe ô tô tải ben 6x4 và 8x4 và được nhiều đối tác khách hàng, đại lý chờ đợi háo hức để được ký kết các hợp đồng mua xe.

 

 

Công ty ô tô TMT đầu tư các dòng xe tải Ben đạt và vượt tiêu chuẩn khí thải hiện đại - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Lễ giới thiệu xe ô tô tải Ben 6x4 & 8x4 Động cơ EURO5 của công ty CP Ô TÔ TMT và ký kết hợp đồng mua xe của các đối tác, đại lý trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Thông tin từ nhà sản xuất, dòng xe tải này có nhiều ưu điểm vượt trội, được công ty TMT lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Hãng đã chuyển giao công nghệ lắp ráp, hợp tác toàn diện để sản xuất ra những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương xe được sản xuất tại nhà máy chính hãng SINOTRUK với tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Cụ thể giới hạn khí thải của từng chất khí và hạt của động cơ diesel này như sau:

- CO: 1.5 (g/KWh)

- HC: 0.46 (g/KWh)

- NOx: 2.0 (g/KWh)

- PM: 0.02 (g/KWh)

- Smoke: 0.5 (1/m).

 

 

Công ty ô tô TMT đầu tư các dòng xe tải Ben đạt và vượt tiêu chuẩn khí thải hiện đại - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh trực diện về loại xe này được đông đảo quan khách tham dự sự kiện đến tham quan và đánh giá cao về những tính năng vượt trội của dòng xe này.

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ, hai dòng xe mới ra mắt còn sở hữu lợi thế về giá bán và các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng. Sinotruk cũng phối hợp cùng TMT mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian ngắn sắp tới sẽ đầu tư 3 tổng kho phụ tùng ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam để phục vụ khách hàng với 100% linh kiện phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sinotruk.

 

 

Công ty ô tô TMT đầu tư các dòng xe tải Ben đạt và vượt tiêu chuẩn khí thải hiện đại - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TMT và Phó chủ tịch hiệp hội vận tải Việt Nam , Tổng Giám Đốc tập đoàn SINOTRUK TRUNG QUỐC điều khiển vô lăng khởi động ra mắt dòng xe.

Tại sự kiện vào sáng ngày 25/5/2019 vừa qua còn có sự tham dự của các sở ban ngành cùng đông đảo quý đối tác khách hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, đại lý đã có mặt chung vui, tìm hiểu và ký kết các hợp đồng phân phối và mua các dòng xe này để sử dụng tại chi nhánh Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT – quốc lộ 1A, phường Thới An – quận 12 – TPHCM trong sự kiện ra mắt dòng xe ô tô tải ben 6x4 và 8x4 mang thương hiệu SINOTRUK với sự tham dự của khoảng gần 400 lượt khách hàng.

Hiện không có sản phẩm nào trong mục này !

Xe tải giá rẻ, Xe tải Miền Nam, Xe tải trả góp, Bán xe tải các loại, Xe tải chính hãng, Xe tải uy tín chất lượng, Xe tải rẻ, xe tải jac, dongben, kenbo, hyundai, veam, suzuki, hino, isuzu, vĩnh phát, dongfeng, chiến thắng, foton, ...