Công Ty TNHH Cơ Khí Ô Tô Phú Cường
Chuyên bán xe tải trả góp toàn quốc
D7/14A Quốc Lộ 1A, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 24/7

NHÀ SẢN XUẤT – CÔNG TY TẬP ĐOÀN SHINERAY MOTOR

Phương châm hoạt động: Cạnh Tranh Bằng Chất Lượng Sản Phẩm Và Dịch Vụ. Sự Tín Nhiệm Của Khách Hàng Là Mục Tiêu Cao Nhất Của Chúng Tôi.

Tại Shineray Motor, Chúng Tôi Sản Xuất Chế Tạo Ô Tô Bởi Những Trang Thiết Bị Máy Móc Hiện Đại, Quy Trình Công Nghệ Tiên Tiến Và Các Đối Tác Cung Ứng Uy Tín.


SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN XE TẢI NHẸ SRM 930KG

1.SRM là nhãn hiệu sản phẩm mới của hãng Shineray Motor tại thị trường Việt Nam. Hiện đã có rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng lựa chọn sản phẩm của hãng dưới thương hiệu ô tô DongBen.

2. SRM 930KG là tải trọng chuyên chở cho phép của xe phiên bản thùng khung mui và thùng kín, SRM 930KG là tải trọng chuyên chở cho phép của xe phiên bản thùng lửng - được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trên thị trường, đồng thời chúng tôi kỳ vọng với tải trọng này xe có thể làm thủ tục vào phố cấm dễ dàng hơn hoặc đáp ứng yêu cầu quy định pháp luật về xe chở hàng vào nội đô thành phố ở một số tỉnh thành lớn.

Xe tải giá rẻ, Xe tải Miền Nam, Xe tải trả góp, Bán xe tải các loại, Xe tải chính hãng, Xe tải uy tín chất lượng, Xe tải rẻ, xe tải jac, dongben, kenbo, hyundai, veam, suzuki, hino, isuzu, vĩnh phát, dongfeng, chiến thắng, foton, ...